ĐẦU TƯ TIÊN PHONG
HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Công Ty Cổ Phần 99 Núi (99Mountains) được thành lập vào tháng 6/2006 cho đến nay đã trải qua hơn 6 năm hoạt động. Sau một chặng đường nỗ lực phấn đấu, 99Mountains đã và đang ngày càng đạt được những kết quả khả quan với những mục tiêu đề ra.
Với định hướng của các cổ đông sáng lập, mục tiêu của 99Mountains là đầu tư dự án, kinh doanh dịch vụ du lịch và đầu tư tài chính.
99Muontains trước mắt nhắm đến thị trường đầu tư BĐS sôi động, đầy tiềm năng ở Việt Nam. Trong những năm qua, 99Mountains đã từng bước vững vàng hoàn thành sứ mệnh đầu tiên: đầu tư dự án - với vai trò là chủ đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato tại Bắc Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với quy mô 24.7ha.
Hiện tại, 99Mountains vẫn đang không ngừng phát triển đầu tư xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato trở thành dự án đầu tiên được đầu tư bài bản chuyên nghiệp ở Phú Quốc, đầu tư xây dựng những công trình đạt tiêu chuẩn phục vụ cho thị trường du lịch  đầy tiềm năng và phục vụ nhu cầu phát triển dân trí chung của Phú Quốc.
Trong tương lai gần, 99Mountains sẽ mở rộng phát triển mạnh trong lĩnh vực Du lịch và Thương mại. Với mong muốn tiến tới là công ty đại chúng có tiềm lực tham gia đầu tư vào nhiều dự án lớn, có hoạt động tài chính mạnh và thương hiệu vững chắc trong ngành nghề hoạt động.:
  • Đầu tư và kinh doanh địa ốc, bất động sản…
  • Xây dựng và kinh doanh căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…
  • Đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán…
  • Cho thuê mặt bằng văn phòng, khu thương mại,….